Top 5 trang web tạo website miễn phí bạn nên biết.

Xu hướng thị trường ngày càng phát triển, kéo theo hàng loạt các cá nhân, doanh nghiệp đều kinh doanh. Việc thiết kế web là điều cơ bản đề thực thực trưng bày các sản phẩm trên internet. Dưới đây là top 5 trang web tạo website miễn phí bạn cần biết.

1. Google site – Trang website phổ biến nhất.

Google site là của ông trùm Google. Cho phép bạn tạo website không tính phí một cách nhanh chóng. Trang web cực kì dễ sử dụng.

Tạo web ở google site giống như bạn đang soan thảo một văn bản. Bằng việc sử dụng html, tuy nhiên điều này có mặt hạn chế về code và script. Được miễn phí 100 MB dung lượng khi bạn tạo host mới. Việc sử dụng miễn phí sẽ hạn chế một số tính năng. Nên bạn cũng cân nhắc cập nhật thêm.

trang web tạo website miễn phí

2. Blogger – Một nền tảng cũng được Google hỗ trợ

Blogger là một nền tảng miễn phí của ông chủ google. Cho phép bạn và doanh nghiệp tạo 1 trang web miễn phí đẹp hơn Google site. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng blogger để tạo web cơ bản. Hỗ trợ html, css,.. Nếu bạn học IT và chuyên bên code, bạn có thể dễ dàng tạo được website như ý trên blogger.

Việc sở hữu một trang web chuyên nghiệp chỉ chờ ở ban. Nhanh chóng vào ngay website và tạo cho mình một trang web theo ý thích nè.

3. WordPress – Hosting, Domain và trang web miễn phí.

Trên toàn thế giới, WordPress đang chiếm ưu thế về số người sử dụng. Là anh em cùng trang lứa với blogger. WordPress cho phép người sử dụng tùy chọn cách tạo web cho mình. Từ cơ bản đến nâng cao, và có nhiều giao diện sẵn cho bạn chọn. Không bao lâu, WordPress sẽ là nền tảng trang web tạo website miễn phí top thế giới.

Tại sao WordPress thống trị các CMS thiết kế Website?Wecan Group

Wix – Được biết đến ở Châu Âu với tạo web chuyên nghiệp.

Người dùng ở Châu âu đã tạo nhiều website miễn phí thông qua Wix. Hiện nay, Wix đã phổ biến sang các nước khác như: Châu Á, Châu Phi,…

Bạn dễ dàng tạo được trang web theo ý mình muốn. Từ bố cục cho tới nội dung, từ cơ bản đến phức tạp.

Ưu điểm của Wix là tạo web nhanh chóng và thuận tiện. Nhiều group người sử dụng Wix, có thể hỗ trợ bạn các câu hỏi thắc mắc trang quá trình tạo web. Về độ bảo, Wix cũng đảm bảo các quyền riêng tư của bạn.

Free Website Builder | Create a Free Website | Wix.com

5. Weebly – một trang web uy tín

Một trang web đã rất thân thiện với chúng ta đó là Weebly. Đây là trang web giúp người dùng tạo website miễn phí. Rất dễ thực hiện và nhiều tính năng hấp dẫn. Chỉ việc thao tác chuột trên web, bạn đã tạo được các bố cục theo ý muốn.

Weebly cứu rỗi các các nhân không biết nhiều về lập trình cũng có thể tạo web được.

Ưu điểm, Weebly dễ sử dụng, thiết kế web cơ bản. Thao tác nhanh gọn và chính xác. Có nhiều trang mẫu dễ dàng tham khảo.

Hướng dẫn sử dụng Weebly để thiết kế website miễn phí

Kết luận

Trần vũ Group cũng đang sử dụng WordPress để giúp khách khàng thiết kế chuẩn ý, và quan trọng là có tính năng bán hàng.

CỒNG TY TNHH TRẦN VŨ GROUP
  • Số ĐKKD: 0315494955 – Ngày cấp: 22/01/2019
  • Địa chỉ: Khu Công Nghệ Phần Mềm – Đại Học Quốc Gia, Khu phố 6, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh (google map)
  • Hotline: 0899910998
  • Chăm sóc khách hàng: 0901379395
  • Email:

Bình luận Facebook

Cường Tranvugroup
Chiến lược Marketing tốt là chiến lược phải giúp tăng doanh thu hoặc giảm chi phí!

Chỉ 8,5 triệu/tháng

🔥Trọn gói. Không phụ phí. SEO tổng thể. Chạy ads Facebook, Google, Tiktok… Cam kết chuyển đổi. Hệ thống Marketing Automation và Chăm sóc khách hàng đa kênh. Miễn phí đăng ký Shopee hoặc thiết kế website chuẩn SEO

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi không kinh doanh data!