Viết 1 bài LONG FORM, 24 bài phụ và Cam Kết SEO TOP 10 Google. Unique trên 80%.1 video giới thiệu doanh nghiệp

Báo cáo tiến độ dự án mỗi ngày với Jira

           

Chỉ 4,9 triệu/3 tháng

 

Đăng ký

Kiểm tra Unique với Copyscape. Lập kế hoạch SEO dài hạn với Ahref

Đăng ký ngay để được tư vấn

Đăng ký

Tiếp bước gói SEO cơ bản, nay Trần Vũ Group ra mắt thêm gói dịch vụ SEO nâng cao để tăng thêm hiệu quả cho website và cam kết mang lại tỉ lệ chuyển đổi cao.

1. Nhận làm seo website nâng cao tại Trần Vũ Group

Với gói SEO nâng cao, ngoài việc cam kết 7 Top ít nhất 7 keyword phụ/chính, Trần Vũ Group sẽ đảm bảo sẽ có lượt hiển thị và lượt click ổn định. Ngoài ra, với việc áp dụng phương pháp viết bài SEO nâng cao mới, Trần Vũ sẽ tối ưu hóa tất cả các bài viết của các bạn, giúp nội dung giữa các bài sẽ có sự liên kết hơn, đồng thời sẽ kéo các bài viết lên thứ hạng cùng nhau.

2. Dịch vụ SEO nâng cao tại Trần Vũ Group có gì?

  • Một bài viết Long Form 

Long-form là hình thức sản phẩm báo chí với các bài viết dài và dung lượng nội dung lớn. Thông thường bài viết long-form có từ 1.000 đến 20.000 chữ. 

Làm bài dài hơn, nội dung chuyên sâu hơn mang lại giá trị cho độc giả là chiến lược nội dung thành công được trang WordStream ghi nhận vì đã giúp tăng gấp 3 lần thời gian lưu lại trên trang, từ 1’33 lên 4’35.

Dù trong thời đại công nghệ, nhưng độc giả không chỉ đọc các tin dạng tin ngắn mà nhiều người vẫn có xu hướng chuyển sang những bài viết chuyên sâu hơn mang đến kiến thức thực sự.

Nhưng với lượng thông tin tràn ngập mỗi ngày, những bài viết long-form liệu có thể luôn thu hút bởi độ dài của nó? Nếu chỉ đơn thuần là chữ viết, nếu long-form chỉ đơn thuần là “bài dài”, chắc chắn sẽ khiến người đọc nhàm chán.

Ở Trần Vũ, cũng là bài viết với nội dung cũng dài và chuyên sâu, một kiểu long-form nhưng chứa nhiều hình ảnh với thiết kế đẹp mắt. Là kiểu bài báo đa phương tiện (multimedia) có thể bao gồm cả chữ viết, ảnh, video, ảnh động, file âm thanh, các yếu tố đồ họa… với phong cách trình bày vô cùng bắt mắt. Từ đó, mới thu hút người đọc tối đa nhất có thể.

  • Một video giới thiệu doanh nghiệp

Video doanh nghiệp vẫn được coi là công cụ đắc lực trong việc quảng bá hình ảnh và tên tuổi thương hiệu. Song song với sự phát triển của Internet là công nghệ truyền hình, điện ảnh. Chúng đã và đang trở thành lĩnh vực quen thuộc của các doanh nghiệp. Do đó, việc doanh nghiệp thực hiện đoạn video giới thiệu quảng bá hình ảnh cũng trở nên dễ dàng hơn.

Vai trò của video doanh nghiệp: 

  • Giới thiệu doanh nghiệp
  • Truyền tải thông điệp của doanh nghiệp
  • Hiệu quả marketing cao
  • Sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

3.Tại sao lại cần thực hiện SEO nâng cao (SEO tổng thể)?

SEO tổng thể vẫn tồn tại song hành với SEO từ khóa. Nhưng thực tế, số lượng khách hàng chọn SEO từ khóa luôn nhiều hơn làm SEO tổng thể. Lý do ở đây là thời gian, chi phí và tính khách quan của sự vận động, phát triển, cạnh tranh của thị trường.

Và cũng chính các yếu tố đó, sau quãng thời gian dài lại khiến SEOer quan tâm hơn về SEO tổng thể. Vì sao lại như vậy?

Mức độ cạnh tranh

Một lĩnh vực, một loại hình sản phẩm có vô số người kinh doanh và họ cũng chọn SEO để tiếp thị. Như vậy, liệu rằng chỉ mãi mê chạy theo những từ khóa ngắn, hỗ trợ bán hàng thì bạn có thể trụ vững trên Top.

Chúng ta cần thẳng thắn nhìn nhận là có không ít đơn vị kinh doanh vững vàng vẫn làm SEO mãi mãi và biết bao doanh nghiệp khác cũng đang nỗ lực tối ưu trang web. Vậy nên, SEO tổng thể là lựa chọn phù hợp, tốt cho bạn về lâu dài.

Nói tóm lại, khi bạn đánh giá sản phẩm, dịch vụ của mình tương đối ít cạnh tranh thì chọn SEO từ khóa vẫn mang lại hiệu quả tốt. Còn đến khi sự cạnh tranh đó quá cao, hãy nghĩ đến SEO tổng thể. Đấy là cách giúp bạn đứng thêm vững trong bảng xếp hạng Google cũng như mang đến trải nghiệm tổng thể tốt hơn cho khách hàng.

 Thuật toán Google

Google tung ra các bản cập nhật thuật toán thường xuyên hơn. Đó là cách công cụ tìm kiếm muốn mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt thực sự.

Và các thuật toán quá phức tạp, ngày một thông minh. Nó giúp Google hiểu rằng, giữa SEO từ khóa và SEO website tổng thì thì cách nào sẽ tối ưu tính trải nghiệm hơn. Và tất nhiên, khi hiểu bản chất này, kết quả truy xuất nhất định sẽ đến từ những trang web có chất lượng toàn diện.

4.Tại sao lại cần thực hiện SEO nâng cao (SEO tổng thể)?

TVG SEO 3 tháng
3,6 triệu
03 tháng
Viết 24 bài chuẩn Yoast SEO
Đăng và SEO 24 bài lên web
Cam kết SEO Top 10
Unique 80% với Copyscape
Báo cáo tiến độ mỗi ngày JIRA
01 Video Giới thiệu doanh nghiệp trên Youtube?
Đăng ký
TVG Social + SEO 3 tháng
5,4 triệu
03 tháng
Tổng hợp 2 gói
Gói TVG Social 3 tháng
Gói TVG SEO 3 tháng
Tặng 01 Video Youtube
Đăng ký

6 Lý do sử dụng dịch vụ SEO nâng cao Trần Vũ Group