Chạy quảng cáo Facebook, Google, Zalo, Tiktok, CocCoc và Youtube. Hoàn ngay lập tức 100% nếu không hài lòng.

Chỉ 2 triệu/tháng

Đăng ký
TVG Ads 2 triệu
2 triệu
mỗi tháng
Hoàn ngay lập tức 100% phí nếu không hài lòng
Quảng cáo Facebook, Google Tiktok, Zalo, CocCoc và Youtube
Tạo 4 Bài Quảng cáo
Thiết kế 1 Landing Page?
Đăng ký
TVG ADS
Trên 6 triệu
mỗi tháng
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Đăng ký

Dừng chạy và được hoàn tiền bất kỳ thời điểm với bất kỳ lý do

Đăng ký

Thuê chạy quảng cáo Facebook và Google

Bạn có sản phẩm và dịch vụ tốt nhưng…

Bạn đã tự chạy quảng cáo Facebook và google trên tài khoản cá nhân hoặc tại đơn vị khác nhưng hiệu quả không như mong muốn.

Bạn không được tư vấn chi tiết chiến lược cho sản phẩn dịch vụ riêng của bạn như: Nội dung quảng cáo, tối ưu, phân khúc đối tượng mục tiêu, hình ảnh quảng cáo, tối ưu Fanpage và nội dung website đích đến…vv. Dẫn đến bạn không biết quảng cáo của mình không hiệu quả do đâu để khắc phục?

Bạn có thể là doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nước ngoài, là các shop bán hàng tại cửa hàng hoặc online, bạn biết về Faebook nhưng không chuyên sâu, bạn cần được chuyên gia marketing tư vấn chiến lược riêng cho mình về sản phẩm dịch vụ của mình nhưng các đơn vị khác họ lại dập khuôn máy móc cho sản phẩm dịch vụ của bạn mà không chỉ rõ những mấu chốt quan trọng bạn cần làm và cần biết cho chiến lược của mình?

Trần Vũ Group có thể mang lại cho các bạn những gì?

Số lượt truy cập trang web

Tăng số lượt đăng ký, thu hút khách hàng tiềm năng và gia tăng số lượt chuyển đổi bằng cách hướng đối tượng phù hợp đến trang web của bạn.

Thu hút khách hàng tiềm năng

Đội ngũ chạy quảng cáo tại Trần Vũ Group với nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo nhắm đúng đối tượng khách hàng tiềm năng. Bên cạnh là giá thầu cho mỗi kết quả là thấp nhất có thể.

Doanh thu bán hàng trực tuyến

Tăng doanh thu bán hàng trực tuyến bằng cách quảng cáo sản phẩm của bạn đến đối tượng khách hàng quan tâm nhất đến sản phẩm.

Trần Vũ Group chạy quảng cáo Facebook và Google

HIỆU QUẢ CAO NHẤT VỚI CHI PHÍ THẤP NHẤT

Quy trình chạy quảng cáo Facebook và Google tại Trần Vũ Group

Tư vấn chiến lược và hình thức quảng cáo hiệu quả

Xây dựng kế hoạch quảng cáo Facebook phù hợp với mục tiêu và định hướng doanh nghiệp:

  • Bất cứ hoạt động nào đều cần một định hướng đúng đắn ban đầu mới có thể đảm bảo hiệu quả lâu dài. Quảng cáo Facebook ads và Good ads cũng vậy. Đòi hỏi bạn phải có một chiến lược tối ưu để không tốn tiền vô ích.
  • Với kinh nghiệm triển khai quảng cáo trong nhiều lĩnh vực và làm việc với mức ngân sách đa dạng, các chuyên viên của TVG sẽ giúp doanh nghiệp lên kế hoạch, định hướng hình thức quảng cáo, sử dụng ngân sách một cách hợp lý nhất.
Viết nội dung quảng cáo, thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp

– Cung cấp nội dung hấp dẫn, thiết kế hình ảnh chuẩn để gia tăng tỉ lệ chuyển đổi.
Nội dung là yếu tố cốt lõi của quảng cáo Facebook hoặc Google.

– Rất nhiều doanh nghiệp không thiếu ngân sách quảng cáo nhưng lại thiếu khả năng tạo dựng một bài quảng cáo đẹp – chuyên nghiệp – hiển thị tối ưu trên nền tảng Facebook và Google. Đội ngũ của TVG sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

– Bạn không cần phải lo lắng về nội dung quảng cáo, chỉ cần cung cấp những thông tin và hình ảnh cơ bản về thương hiệu hoặc sản phẩm, việc sáng tạo đã có các content creator và designer của TVG đảm nhận.

Tối ưu ngân sách quảng cáo Facebook hoặc Google

– Thiết lập, vận hành và tối ưu quảng cáo để từng đồng chi phí bạn bỏ ra mang lại hiệu quả tối đa

  • Tối ưu quảng cáo là một trong những khó khăn thường gặp khi doanh nghiệp tự triển khai. Vấn đề này sẽ được đội ngũ kĩ thuật viên của TVG giải quyết giúp bạn. Bạn không cần bận tâm về việc làm thế nào để nhắm đối tượng chính xác, làm thế nào để sử dụng ngân sách hiệu quả, làm thế nào để thu về lượt tương tác, inbox. Tất cả các công đoạn thiết lập, theo dõi, đánh giá, hiệu chỉnh quảng cáo sẽ được TVG thực hiện và báo cáo hàng ngày.
tranvugroup ads chạy quảng cáo

Quảng cáo Facebook và Google tại Trần Vũ Group Cam Kết

Hãy để khách hàng khám phá doanh nghiệp của bạn!!

Giải đáp câu hỏi?

Facebook và Google Ads cái nào hiệu quả hơn?

Tuỳ vào sản phẩm, thương hiệu và nhu cầu thị trường từng thời điểm thì hiệu quả mỗi kênh sẽ khác nhau. Đôi lúc cần phải chạy song song 2 kênh thì mới đảm bảo

Làm sao biết chắc Trần Vũ chạy có hiệu quả?

Để khách hàng tin tưởng, Trần Vũ sẽ gửi trước chiến dịch từng chạy và nghiên cứu thị trường của sản phẩm. Cùng với các cam kết Hoàn tiền và Ngân sách theo tuần, chúng tôi giúp khách hàng giảm thiểu rủi ro xuống thấp nhất

Chạy bao lâu thì có kết quả?

Sau 1 tuần đầu tiên, Trần Vũ sẽ gửi báo cáo. Bắt đầu từ thời điểm này, chiến dịch quảng cáo đã được tối ưu và hiệu quả nhất

Hình thức thanh toán và chạy quảng cáo

Khách hàng thanh toán theo tuần, và trả trước ít nhất 1 triệu. Chiến dịch quảng cáo sẽ chạy trên tài khoản quảng cáo và thẻ của công ty Trần Vũ

Có xuất VAT không? Có chạy Bùng không?

Tuyệt đối không chạy Bùng vì ảnh hưởng tiêu cực đến thương hiệu của khách hàng. Trần Vũ có xuất VAT và hoá đơn điện tử

Bạn có nhiều câu hỏi khác?

Kết nối ngay để chúng tôi hiểu rõ hơn về bạn!!

Contact us