Nội dung SMS Marketing lĩnh vực Bất Động Sản

Về nhu cầu cơ bản, Khách hàng Bất Động Sản thường có 2 dạng: mua để sử dụng và mua để đầu tư. Vì thế trong danh sách database của bạn, nên chia thành 2 dạng nội dung tin khác nhau cho riêng 2 nhóm khách này.  Khách hàng sẽ quan tâm đến sms của bạn hơn khi họ tìm thấy lợi ích bạn dành riêng cho họ.

Sms dành cho nhóm khách đang có tiền gửi tiết kiệm ngân hàng. Đây là nhóm khách quan tâm đến lãi suất tiền gửi và so sánh hiệu quả đầu tư loại nào hiệu quả hơn

SMS dành cho nhóm khách hàng quan tâm đến hình thức trả góp lãi suất thấp:
Em Chào anh Tâm, hiện cty em đang bán căn hộ sổ Hồng Vĩnh Viễn, Cho vay 70% Trả Góp 20 Năm. Tiện ích hiện hữu cao cấp chỉ từ 330tr sở hữu 2 phòng ngủ. Gọi ngay cho em nhé: 0906952017 (Nhung)

SMS dành cho nhóm khách đầu tư có nội dung như sau:

Cơ hội đầu tư có lãi hơn LS ngân hàng , đầu tư căn hộ Saigon Rezplaza chỉ 500$/m2. Cho thuê lại đảm bảo sinh lợi từ 10%/năm. Gọi ngay: 0906952017 (Nhung)

Lưu ý:

Thời gian đọc sms của một khách hàng trung bình chỉ dưới 1 phút, nên nội dung tin càng tốt bao nhiêu thì khả năng chuyển đổi sẽ cao bấy nhiêu.

Chèn những cụm từ Chốt Sale -sống còn: Với tin nhắn bất động sản , để khách hàng lưu ý về sms của bạn, hãy sử dụng cụm từ “ gọi ngay cho em”, “ liên lạc ngay”, “ gọi để sở hữu giá tốt ngay hôm nay”. Với mục đích thúc đẩy khách hàng hành động ngay để đạt được lợi ích cho mình khi đọc sms này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906952017