Dự ÁN THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG

Website nước uống Minh Đức

Nhà phân phối Kim Anh chuyên cung cấp những sản phẩm nước uống tinh kiết tới người tiêu dùng.

Website giống như ngôi nhà, khách hàng sẽ không quan tâm đến chất lượng sản phẩm nếu ngay cái nhìn ban đầu bên ngoài đã không ấn tượng!

Đăng ký Xem website

Website 4P-Nguyên Liệu Bốn Phương

Doanh nghiệp có thể vừa bán sản phẩm, vừa chia sẻ kinh nghiệm pha chế cho khách hàng một cách dễ dàng hơn khi có website.

Khi có khách hàng ghé thăm website, xem sản phẩm, mua và thanh toán bạn sẽ nhận được thông báo, từ đó kiểm soát nguồn hàng dễ dàng hơn!

Đăng ký Xem website

Website Dân Food Ẩm Thực Dông Cát

Đưa đặc sản Bình Định vượt ra khỏi địa phương, được nhiều thực khách trên khắp mọi miền biết đến chỉ cần một website bán hàng.

Website vô cùng phổ biến mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng nên có nếu muốn đưa sản phẩm của mình được nhiều người biết đến hơn!

Đăng ký Xem website

Dự Án Viết bài SEO

CASESTUDY PHÒNG KHÁM ADORA

Thứ hạng web còn thấp, chưa có bài SEO đạt top. Các bài viết còn sơ sài, chưa có bài mang lại giá trị cho khách hàng, chủ yếu giới thiệu dịch vụ. Trong khi đó, thị trường nha khoa đang cạnh tranh vô cùng khốc liệt.

Sau khi sử dụng dịch vụ của Trần Vũ Group, thứ hạng website của Phòng Khám ADORA tăng vượt trội, các bài viết hấp dẫn hơn. Kết quả đạt được: 2 bài SEO TOP 1, 1 bài TOP 2 và 1 bài TOP 7 tìm kiếm Google.

Top 7 SEO

CASESTUDY KHÓA HỌC TIẾNG ANH Easy Group

Easy Group chuyên cung cấp các giải pháp giáo dục. Doanh nghiệp tìm đến Trần Vũ Group với mong muốn mở rộng thị trường sản phẩm Easy Class được nhiều người biết đến hơn. Và Easy Class hy vọng tăng lượng traffic từ website với mức chi phí phù hợp.

Với đề xuất đưa các từ khóa lên TOP nhằm tăng lượng traffic cho website dài hạn và tiết kiệm được chi phí. Hiện nay kết quả sau quá trình triển khai dự án SEO cho doanh nghiệp Easy Class đã đạt được: 1 bài viết TOP 1, 2 bài TOP 2 và nhiều bài viết đang được cập nhật.

CASESTUDY BẤT ĐỘNG SẢN NAM GROUP

Khách hàng có nhu cầu trực tiếp về việc lên top các từ khóa “dự án Thanh Long Bay”, “chuyển nhượng dự án Thanh Long Bay” và “tuyển dụng nhân viên BĐS”.

Chúng tôi đã hoàn thành dự án và các từ khóa của khách hàng đang dần lên top. Có từ khóa đã lên TOP 1, TOP 2. (Các từ khóa khác đang được liên tục cập nhật thứ hạng).

Dự án quảng cáo Google

Chiến Dịch Smart Campaign WEFINEX

Sau 1 tháng chạy quảng cáo Google Smart Campaign, dự án WEFINEX đã có 248 nghìn lượt hiển thị, 1,74 lượt nhấp vào quảng cáo và 4 cuộc gọi đến. Tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng cao hơn.

Chiến Dịch Tìm Kiếm Vận Tải SONG LÊ

Với ngân sách chỉ 75K/ ngày. Kết quả thu được 311 nghìn lượt hiển thị, 1,28 nghìn lượt nhấp, CPC chỉ 2,92K/ 1 tin nhắn

Chiến Dịch Tìm Kiếm Nha Khoa ADORA

Chỉ với ngân sách 1,5 triệu/ 1 tháng. Nha Khoa ADORA đã có 20 nghìn lượt hiển thị, 209 lượt nhập vào và 3 cuộc gọi.

Điều đáng nói là CPC: 4.86k/tin nhắn → CPC được coi là thấp so với mặt bằng chung ngành dịch vụ phòng khám.

Báo cáo CPC GG ads

Dự án quảng cáo facebook

Dự án Viết bài + Thiết kế Fanpage