Change Management

When:
22/03/2019 @ 08:00 – 17:30
2019-03-22T08:00:00+07:00
2019-03-22T17:30:00+07:00
Where:
Saigon Prince Hotel
Contact:
MAILTO:noreply@facebookmail.com

🏢👨‍💼 CHANGE MANAGEMENT

📅 Chương trình huấn luyện 01 ngày

✅ TỔNG QUAN

Trong môi trường kinh doanh toàn cầu với tốc độ chuyển biến quá nhanh, để có thể làm chủ cuộc chơi các tổ chức cần phải liên tục tự đổi mới từ công cụ, quy trình đến mô hình kinh koanh…

Tuy nhiên, trên hết, sự linh hoạt và khả năng thích ứng của đội ngũ mới là điều mang lại lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp. Bởi sự phát triển ổn định chính là khả năng hiện thực hóa thay đổi hiệu quả của doanh nghiệp.

Phương pháp mô phỏng kinh doanh qua game đối thoại là công cụ mà Top 500 Doanh Nghiệp trên thế giới sử dụng để triển khai chương trình thay đổi và truyền thông nội bộ thành công trong tổ chức.

Con người luôn là yếu tố then chốt trong việc thực hiên những chương trình thay đổi trong tổ chức. Đó là lý do phải thực hiện thay đổi qua đối thoại.

—————————————–

✅ ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
👉 Các nhà đầu tư: khai thác các cơ hội kinh doanh trên cơ sở đổi mới và sáng tạo.
👉 Các công ty cung cấp các giải pháp về công nghệ.
👉 Các tổ chức, dự án, phòng ban có kế hoạch triển khai những chương trình thay đổi đột phá hoặc có quy mô như: tái cấu trúc, áp dụng công nghệ mới, triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp – ERP, thay đổi do mua bán sát nhập M&A

—————————————–

👇Click below for more information and to register👇:
👉 http://bemind.com.vn/exploring-change.html 👈

—————————————–

✅ ĐƠN VỊ TỔ CHỨC
THE BEAUTIFUL MIND CONSULTING
🖥 Website: www.bemind.com.vn
📧 Ms. Thúy – thuy.nguyen@bemind.com.vn
📞 Hotline: 0903 708 084

—————————————–

✅ GIỚI THIỆU VỀ DIỄN GIẢ

Ông Vũ Thế Dự là nhà tư vấn chiến lược và phát triển lãnh đạo tổ chức, là giáo viên, là nhà diễn giả hàng đầu, và sáng lập viên công ty Beautiful Mind Consulting (BMC). BMC là công ty tư vấn giúp các nhà quản lý doanh nghiệp tại Việt Nam phân tích, thiết kế và thực thi chiến lược và vận hành doanh nghiệp.
Là nhà quản lý tổ chức và tư vấn phát triển tổ chức chuyên nghiệp, ông Vũ làm việc và đam mê trong lĩnh vực phát triển cá nhân và lãnh đạo trong tổ chức. Đặc biệt gần đây với mong muốn phát triển một thế hệ trẻ có kiến thức, tài năng và có lòng phục vụ cộng đồng ông tổ chức nhiều lớp huấn luyện về đào tạo lãnh đạo như phát triển doanh nhân trẻ và huấn luyện tài chính cho trẻ em. Ông có 2 bằng sáng chế về các game huấn luyện tài chính cho trẻ em.

Trước khi sáng lập công ty Tư vấn Truyền thông BMC và Tư vấn bán lẻ Athena, Ông có trên 16 năm là cựu tổng giám đốc công ty nghiên cứu thị trường GfK (là 1 trong 3 công ty nghiên cứu thị trường lớn nhất thế giới) phụ trách Việt Nam, Thái lan, Campuchia và Philippines.

https://www.facebook.com/events/275573883312461/

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *