Dịch vụ sms và 10 lý do ngành bất động sản nên dùng.

dịch vụ sms giá rẻ chỉ từ 135đ/tin

Là công ty chuyên về marketing, Trần Vũ Group liên tục nghĩ ra những cách sáng tạo để đưa thông điệp của mình đến với khách hàng hiện tại và tiềm năng. Và chúng tôi nhận ra rằng ngành môi giới Bất Động Sản sẽ gia tăng lượng khách hàng tiềm năng của mình nhờ dịch vụ sms. Chúng tôi cụ thể hóa bằng 10 lý do trong bài viết này. 

Dịch vụ sms đi đôi với điện thoại

Dù sản phẩm hay dịch vụ của bạn là gì thì điều quan trọng là phải đảm bảo khách hàng có thể nhìn thấy mọi lúc mọi nơi. Bạn có biết tính đến thời điểm hiện tại, hầu như mỗi người đều có không dưới 1 chiếc điện thoại.Việc một người sở hữu 1-2 smartphone và sử dụng thêm 1 chiếc “cục gạch” nữa là điều hết sức bình thường. Họ sử dụng gần như liên tục. Vậy thì tỉ lệ người dùng mở tin nhắn ra xem là rất cao. Marketing qua điện thoại di động bằng dịch vụ sms không còn là việc bạn được phép chần chừ. 

Sử dụng dịch vụ tin nhắn rất hiệu quả
Dịch vụ sms gắn liền với điện thoại

Với việc người dùng điện thoại thông minh tăng lên hàng ngày, các doanh nghiệp tiên tiến đang tìm cách làm cho doanh nghiệp của họ thân thiện với thiết bị di động. SMS là một thử nghiệm, đã được thử nghiệm. Bạn sẽ khá bất ngờ khi biết rằng dịch vụ sms đã tồn tại hơn 20 năm. Việc sử dụng nó để liên lạc với khách hàng tức là doanh nghiệp của bạn đang theo kịp xu hướng thị trường..

Đối với những đơn vị chưa từng xem xét các lợi ích của việc sử dụng SMS marketing, tôi đã đưa ra 10 lý do để bạn không còn phải phân vân.

Mười lợi ích từ dịch vụ SMS bạn phải biết

1. Thời gian tiếp cận khách hàng là ngay lập tức

Không cần thời gian chờ đợi lên chiến dịch, tìm từ khóa, thiết kế hình,…Chỉ cần quyết định nội dung tin nhắn của bạn là gì. Sau đó SMS sẽ được gửi hàng loạt cho khách hàng của bạn. Mà bạn biết đấy. Vài giây sau là thông điệp đến tận tay tận mắt khách hàng. Đây là một “món hời” cho ngành bất động sản. Khi có một dự án mới, nhờ dịch vụ sms, hơn 90% tin nhắn được đọc trong vòng 3 phút sau khi nhận được. Thật sự là bạn có thể thấy tiếp cận khách hàng được ngay lập tức.

Sms đến tận tay khách hàng

2. Thân thiện với mọi thiết bị di động

Làm cho doanh nghiệp của bạn thân thiện với thiết bị di động không còn là điều phải thử nghiệm nhiều nữa. Điện thoại di động nằm trong tay khách hàng chứ không đi đâu cả. SMS tương thích với hầu hết mọi điện thoại di động, các nhà mạng,… Hơn nữa, sử dụng dịch vụ sms thì bạn không cần phải lo lắng khách của bạn có đang online không. Chỉ cần điện thoại mở nguồn thì bạn đã chiến thắng trong việc truyền tải thông điệp rồi.  

3. Khách hàng không phiền khi nhận được tin nhắn

SMS là một cách thực sự đơn giản và dễ tiếp cận với mọi người. Tỷ lệ mở thường là 98%. Nó đứng đầu bất kỳ phương thức liên lạc nào khác về tốc độ đọc. Hầu hết mọi người gửi và nhận tin nhắn văn bản hàng ngày. Vậy nên có lẽ việc mỗi ngày nhận một tin nhắn thương hiệu từ một đơn vị nào đó cũng không làm họ khó chịu.  

4. Thân thiện với môi trường

So với tờ rơi và gặp mặt trực tiếp, một tin nhắn văn bản có tác động thấp nhất đến đến môi trường. Có lẽ bạn nghĩ rằng chúng tôi quá để ý về điều này. Nhưng việc tờ rơi của ngành bất động sản, tín dụng, trung tâm ngoại ngữ,…nằm lê liệt trên các trục đường chính và ngã tư khiến chúng ta ai cũng cảm thấy khó chịu, đồng thời ảnh hưởng đến môi trường. Việc đi lại gặp mặt khách hàng trực tiếp cũng ảnh hưởng đến giao thông, không khí,… Trên thực tế, nếu bạn là một người yêu môi trường sống, đang tìm cách để làm cho doanh nghiệp của mình “xanh hơn”, tiếp thị qua dịch vụ SMS là một phương án cực hay. 

5. Trực tiếp

Hầu hết chúng ta không rời khỏi nhà mà không có điện thoại di động. Có nghĩa là điện thoại luôn nằm trong tầm tay 24/7. Bên cạnh việc gặp mặt trực tiếp hoặc gọi cho từng khách hàng, bạn nên một cách trực tiếp hơn để truyền đạt thông điệp của doanh nghiệp khi muốn gửi ngay lập tức. Đó còn gọi là “người, đúng thời điểm” .

6. Đơn giản

Cuộc sống đôi khi quá bận rộn. Nhiều lúc ai cũng cảm thấy như mình có quá nhiều thông tin để nhận. Email không check hết, 3000 quảng cáo facebook mỗi ngày cũng bị lướt qua một cách vô thức và tờ rơi bị ném bỏ ngay trên đường. Dịch vụ SMS hay ở chỗ, nó “nhỏ mà có võ”. Gần như tin nhắn nào đến tôi cũng mở ra đọc và hiếm khi xóa đi. Bạn cũng vậy. Thương hiệu của bạn vẫn nằm trong điện thoại của khách hàng. 

7. Dễ dàng kiểm soát, theo dõi

Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ sms sẽ có nhiệm vụ gửi báo cáo cho bạn. Họ kiểm tra xem tin nhắn của bạn gửi thành công cho bao nhiêu người. Và báo cáo này hoàn toàn chính xác. Thậm chí, nếu chưa có data khách hàng, nhà cung cấp sẽ giúp bạn. Bạn dễ dàng có data với đầy đủ thông tin về số điện thoại, tên tuổi, nghề nghiệp,… 

Nhà cung cấp dịch vụ sms có thể cung cấp data

8. Tạo khách hàng tiềm năng

Dịch vụ tin nhắn hay còn được gọi tin nhắn thương hiệu. Việc nhận tin nhắn mỗi ngày sẽ giúp khách nhắc nhớ thương hiệu. Nó như việc học từ mới tiếng Anh mà không cần nỗ lực vậy. Nhìn thấy mỗi ngày tự nhiên từ đó ghim vào trí nhớ của bạn. Tưởng tượng một ngày đẹp trời, anh Tèo nọ có ý định mua nhà. Rồi ỗng dưng nhớ ra tên công ty bất động sản của bạn nằm trong điện thoại…

9. Cá nhân hóa – tạo sự thân thiện

Hầu hết các email  của chúng ta đều bị ngập trong thư spam, quảng cáo, hộp thư rác. Họ chỉ thực sự mở ra đọc khi họ muốn tương tác. Riêng dịch vụ tin nhắn họ lại hiếm khi thấy phiền khi được chúc sinh nhật, báo giá ưu đãi, khuyến mại,… Tóm lại càng cá nhân hóa thì khách hàng càng dễ có thiện cảm để mở tin nhắn ra đọc.

10. Chi phí hiệu quả

Không chỉ là một dịch vụ SMS marketing có ngân sách phải chăng mà bạn còn có thể thấy lợi ích đầu tư tốt từ cách tiếp thị này. Chi phí chỉ tính bằng vài đồng cho mỗi tin nhắn. Thậm chí Trần Vũ Group mang đến cho bạn dịch vụ sms chỉ với 135đ/tin nhắn. 135đ cho một lượt tiếp cận khách hàng tiềm năng, chăm sóc khách hàng cũ. 

Trần Vũ Group hiểu được tâm tư của từng đơn vị, luôn mong muốn đưa sản phẩm, dịch vụ của mình đến khách hàng. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn và giúp bạn thành công. Đừng ngại gọi đến hotline 0906952017 để được tư vấn dịch vụ sms và các chiến lược marketing hoàn toàn miễn phí. 

Fanpage: Trần Vũ Group: Dịch vụ SMS và Quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906952017