Bảng chi phí Marketing có gì? Như thế nào là hợp lý thời 4.0

Bảng chi phí Marketing gồm những gì?

Bảng chi phí Marketing gồm những gì?

Chi phí Marketing

Khi bạn lập Bảng chi phí Marketing, đây là một số mục bạn cần lưu ý khi lập kế hoạch phân bổ ngân sách Marketing của mình:Software: Khi nói đến phương tiện in kỹ thuật số và thậm chí, bạn có thể cần phần mềm để tạo các chiến dịch Marketing hoặc xử lý các quy trình hàng ngày của mình.Freelancers: Nếu bạn có một chiến dịch tạm thời hoặc muốn thử nghiệm một chiến lược tiếp thị mới, bạn có thể muốn thuê một Freelancer ngắn hạn trước khi làm việc toàn thời gian.New personnel: Khi bạn thuê nhân viên toàn thời gian, bạn sẽ muốn lập ngân sách chi phí bao gồm máy tính, công nghệ, lợi ích và các nhu cầu liên quan đến việc giới thiệu của họ.Quảng cáo: Lập ngân sách số tiền bạn sẽ chi cho các cơ hội có trả tiền như quảng cáo thực, quảng cáo gốc, nội dung được tài trợ, quảng cáo trên công cụ tìm kiếm và quảng cáo trên mạng xã hội.Content creation: Khi bạn tạo nội dung như video, ảnh hoặc thậm chí là các bài đăng trên blog, bạn sẽ cần dành thời gian trả phí cho nó. Ngân sách bao nhiêu tiền sẽ được sử dụng để tạo nội dung này để bạn có thể điều chỉnh cho phù hợp dựa trên lợi tức đầu tư của nó.

Bảng chi phí Marketing bao gồm những gì?

Khi bắt đầu mua bánchi phí tiếp thị của doanh nghiệp sẽ dựa vào vào nhiều nguyên nhân không giống nhau.

Chi phí bán hàng cá nhân

Website and Digital

Chi phí và hoa hồng cho đơn vị quảng cáo ngoài (Báo chí, TV,…)

Chi phí cho các chiến dịch trực tiếp, in ấn và gửi thư

Lương nhân viên Marketing

Nghiên cứu và khảo sát khách hàng

Các chi phí khác: bạn có thể phải chi một số khoản cho việc tạo sự kiện, quản lý thương hiệu, nhượng quyền thương hiệu, chi phí thuê KOLs, Phí đại lý, Quà tặng cho khách hàng, Tài trợ,… Rất nhiều khoản chi phí marketing sẽ xuất hiện, tùy vào từng mặt hàng ngành nghề và chiến dịch của bạn.

chi phí marketing bao gồm những gì - bảng chi phí Marketing cho một chuyến dịch cụ thể
Bảng chi phí Marketing
Thước đo số tiền tiếp thị của công ty thường được dùng nhất là phần trăm % chi tiêu tiếp thị trên tổng thu nhập của công ty. Phần trăm này dao động phụ thuộc vào loại hình sản phẩm/dịch vụ mà công ty cung cấp: hàng hóa công nghiệp, hàng tiêu dùng, dịch vụ chuyên nghiệp tốt hàng hóa không giống. Hơn thế, phần trăm này cũng cải thiện theo từng nhóm ngành. Thông thường phần trăm này thường cao ở những công ty đang mô tả sản phẩm/thương hiệu mới hoặc tái định vị các brand hiện có hoặc giới thiệu thương hiệu đến các khu vực hoặc thị trường mới.Theo quy tắc ngón tay cái (quy tắc đánh giá dựa trên kinh nghiệm) nói chung: Các doanh nghiệp mua bán hàng tiêu dùng nên dành 6-12% doanh thu cho tiếp thị còn các công ty B2B nên chi khoảng 2-6% doanh thu cho marketing. Một báo cáo Hội đồng Giám đốc marketing (CMO) năm 2010 chỉ ra rằng 16% các doanh nghiệp chi 5-6% doanh thu cho tiếp thị, và 23% công ty dành hơn 6% cho hoạt động này. Các doanh nghiêp vừa mới giới thiệu hàng hóa hoặc brand mới, hay thâm nhập đối tượng mới thường chi đến 20% doanh thu (đôi khi là cao hơn) cho marketing. Và nhiều brand hàng tiêu dùng cao cấp thậm chí còn chi tiêu mạnh tay hơn cho hoạt động tiếp thị của mình.Đối với nhiều chi phí tốn kém như vậy nhưng hiệu quả hay không thì vẫn chưa thể biết chắc được.Vậy tại sao không thử dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài tại Trần Vũ Group với Bảng chi phí Marketing hợp lý và hiệu quả.

Bảng chi phí Marketing tại Trần Vũ Group

CẮT GIẢM 80% CHI PHÍ Thay vì phải dành ra 8 tiếng mỗi ngày, hoặc thuê và quản lý 01 nhân viên marketingHỗ trợ các yêu cầu của doanh nghiệp bạnChỉ 3,8 triệu/thángMiễn phí chạy quảng cáo Facebook, Google.Cam kết SEO Top 10 Google. Hoàn lập tức 100% tiền nếu không hài lòng.Thiết kế 14 ảnh và viết 14 bài Facebook.Có ngay 2 nhân sự digital marketing chuyên nghiệp.

HOÀN TIỀN NẾU KHÔNG HÀI LÒNG. BÁO CÁO CÔNG VIỆC MỖI NGÀY

bảng chi phí marketing
Dịch vụ Digital Marketing
bảng chi phí marketing Xem Bảng chi phí Marketing tại TVG và đăng ký tại: ĐÂY   
dịch vụ digital marketing
dịch vụ digital marketing
DỊCH VỤ DIGITAL MARKETING – GIẢI PHÁP KINH DOANH HIỆU QUẢ CHO DOANH NGHIỆP

CÔNG TY TNHH TRẦN VŨ GROUP

  • Số ĐKKD: 0315494955 – Ngày cấp: 22/01/2019
  • Địa chỉ: Khu Công Nghệ Phần Mềm – Đại Học Quốc Gia, Khu phố 6, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh (google map)
  • Hotline: 0899910998
  • Chăm sóc khách hàng: 0901379395
  • Email: nhung.vu@tranvugroup.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đăng ký
PHÒNG MARKETING THUÊ NGOÀI
3,9 TRIỆU/THÁNG
Đăng kí tư vấn
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Tiết Kiệm Chi Phí - Hiệu Quả Tối Đa
Chọn ngay 1 phần quà miễn phí, số lượng có hạn:
Tư vấn kế hoạch Marketing tổng thể
01 Banner/ Poster
01 Video quảng cáo
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
Dịch vụ Digital Marketing
1 Video
MIỄN PHÍ
Đăng kí tư vấn
Tiết kiệm chi phí nhân sự đến 80%
1 Banner/
Nếu đăng ký hôm nay:
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
Đăng ký tư vấn
Dịch vụ marketing
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
DỊCH VỤ MARKETING
TẶNG 1 VIDEO
GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP
ĐĂNG KÍ
Đăng ký tư vấn
TẶNG 1 VIDEO
GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP
Dịch vụ marketing
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
Nhận báo giá
và Video giới thiệu doanh nghiệp miễn phí
X
TƯ VẤN NGAY!