CHÚNG TÔI ĐÃ LÀM ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

Dưới đây là 10 dự án SEO thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề được triển khai trong thời gian gần đây

MSTAR CORP

PHÂN TÍCH DỰ ÁN

 • Giới thiệu: Mstar Corp được thành lập vào năm 2008, là doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ máy tính, chuyên phát triển các máy chủ NAS thân thiện với hiệu năng cao, tin cậy, linh hoạt và thân thiện với môi trường. 
 • Khó khăn: Các đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh cùng ngành với Mstar Corp đang rất mạnh về SEO. Vì thế, mặc dù Website của Mstar Corp khá mạnh và đã lên top nhiều từ khóa, nhưng Mstar Corp vẫn luôn phải đẩy mạnh cạnh tranh tăng số lượng từ khóa lên top để có thể tồn tại và phát triển so với thị trường có nhiều đối thủ mạnh như thế này. 
 • Giải pháp: Đối với trường hợp của khách hàng Mstar Corp, Trần Vũ Group lựa chọn việc phát triển các key word tiềm năng trong lĩnh vực kinh doanh của khách hàng mà website của khách hàng chưa lên top. Đồng thời, định hướng viết bài theo nội dung về các dịch vụ đang được kinh doanh tại doanh nghiệp nhằm tăng lượng khách hàng tìm đến website của doanh nghiệp và theo đó thương hiệu một phần nào cũng được mở rộng hơn so với ban đầu.
 • Kết quả: Và đây là kết quả mà Trần Vũ Group mang lại cho khách hàng sau khi dự án được triển khai. (Các từ khóa khác vẫn đang liên tục được cập nhật thứ hạng)

 

TOP 1 TÌM KIẾM GOOGLE

TOP 3 TÌM KIẾM GOOGLE

NHA KHOA ADORA

PHÂN TÍCH DỰ ÁN

 • Giới thiệu: Nha khoa Adora là doanh nghiệp kinh doanh phòng khám nha khoa với trang thiết bị được đầu tư hiện đại bậc nhất tại Biên Hòa. Các sản phẩm tại Adora được đánh giá cao bới đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn sâu, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, giàu kinh nghiệm.
 • Khó khăn: Lượng khách hàng trước giờ chủ yếu vẫn chỉ là khách hàng địa phương và được giới thiệu. Nhiều đối thủ trong lĩnh vực nha khoa đã thực hiện SEO từ lâu và đạt được nhiều hiệu quả. Với tình hình cạnh tranh khắc nghiệt như vậy, Adora mong muốn tìm được giải pháp có thể cạnh tranh được với nhiều đối thủ cạnh tranh trong cùng khu vực và tăng lượng traffic vào website của doanh nghiệp mình.
 • Giải pháp: Sau khi phân thực trạng hiện tại của Nha khoa Adora, Trần Vũ nhận thấy doanh nghiệp đã có sẵn dịch vụ tốt, nhưng trước giờ chưa đẩy mạnh việc Marketing online nên mức độ cạnh tranh với đối thủ là rất kém. Vì thế, trước hết, Adora cần một trang web với nội dung có thể thu hút khách hàng trước. Vì thế dịch vụ SEO là ưu tiên hàng đầu để giải quyết vấn đề này. Trong quá trình nghiên cứu thị trường, chúng tôi nhận ra, vì Adora bắt đầu marketing online muộn hơn các đối thủ rất nhiều nên những keyword về sản phẩm dịch vụ trong thời gian ngắn khó có thể cạnh tranh được. Vậy nên, những key word về phổ cập thông tin cho khách hàng sẽ được ưu tiên đẩy lên trước. Chúng tôi đưa ra giải pháp 70% nội dung bài viết và keyword sẽ theo hướng thể hiện thông tin cần tìm hiểu về sản phẩm mà nha khoa Adora đang kinh doanh, 30% còn lại sẽ đi thẳng vào các sản phẩm kinh doanh.
 • Kết quả: Và đây là kết quả sau quá trình triển khai dự án SEO cho doanh nghiệp Nha khoa Adora (Các từ khóa khác vẫn đang liên tục được cập nhật thứ hạng). Hiện tại, sau khi website đã trở nên mạnh hơn, Nha khoa Adora cũng đã bắt đầu sử dụng thêm dịch vụ chạy quảng cáo Google tại Trần Vũ Group để tăng doanh thu trong thời gian ngắn.

TOP 1 TÌM KIẾM GOOGLE

TOP 3 TÌM KIẾM GOOGLE

TOP 5 TÌM KIẾM GOOGLE

TOP 5 TÌM KIẾM GOOGLE

EASY CLASS HCM

PHÂN TÍCH DỰ ÁN

 • Giới thiệu: Easy Group là tổ chức giáo dục tại Việt Nam tập trung vào lĩnh vực giáo dục công nghệ, chuyên cung cấp các giải pháp giáo dục toàn diện & dễ dàng dưới các nền tảng công nghệ thời 4.0.
 • Khó khăn: Hiện Easy bao gồm 4 sản phẩm học online chính bao gồm: Easy Class, Easy School, Easy Language, Easy Certificate. Doanh nghiệp này tìm đến Trần Vũ Group với mong muốn mở rộng thị trường sản phẩm Easy Class được nhiều người biết đến hơn. Và Easy Class mong muốn tăng lượng traffic từ website với mức chi phí phù hợp.
 • Giải pháp: Dựa trên phân tích về website của Easy Class cũng như nghiên cứu về đối thủ cạnh tranh trong ngành, chúng tôi đánh giá đây là thị trường rất tiềm năng để khách hàng có thể phát triển SEO. Bản thân website của khách hàng đã khá mạnh và thân thiện với Google. Vì thế, việc cải thiện SEO cũng đơn giản hơn. Giải pháp chúng tôi đưa ra là viết bài theo nội dung xoay quanh các dịch vụ mà Easy Class cung cấp, đồng thời kèm theo keyword tiền năng có thương hiệu nhằm khẳng định vị thế của sản phẩm mình trên thị trường. 
 • Kết quả: Và đây là kết quả sau quá trình triển khai dự án SEO cho doanh nghiệp Easy Class HCM (Các từ khóa khác vẫn đang liên tục được cập nhật thứ hạng).

TOP 2 TÌM KIẾM GOOGLE

TOP 1 TÌM KIẾM GOOGLE

TOP 2 TÌM KIẾM GOOGLE

BẤT ĐỘNG SẢN NAM GROUP

PHÂN TÍCH DỰ ÁN

 • Giới thiệu: Nam Group là doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực Bất Động Sản. Chuyên cung cấp các gói giải pháp dịch vụ bất động sản đa dạng và chuyên nghiệp.
 • Khó khăn: Khách hàng có nhu cầu trực tiếp về việc lên top các từ khóa “dự án Thanh Long Bay”, “chuyển nhượng dự án Thanh Long Bay” và “tuyển dụng nhân viên BĐS”.
 • Giải pháp: Đây là sản phẩm mới từ Nam Group, vì thế rất ít lượt tiếp cận. Đồng thời khách hàng là doanh nghiệp đã từng tiếp cận và sử dụng SEO cho website của mình. Vậy nên Trần Vũ Group chỉ cần đưa ra chiến lược nội dung thích hợp để đáp ứng được nhu cầu từ khóa của khách hàng. Và chúng tôi chọn giải pháp viết bài dựa trên các thông tin liên quan đến dự án từ vị trí, nội thất, cảnh quan… nhằm tăng độ phủ của dự án và tỷ lệ traffic từ khách hàng trong lĩnh vực Bất Động Sản.
 • Kết quả: Chúng tôi đã hoàn thành dự án và các từ khóa của khách hàng đang dần lên top. Có từ khóa đã lên top 1. (Các từ khóa khác đang được liên tục cập nhật thứ hạng).

TOP 1TÌM KIẾM GOOGLE

PPI VIỆT NAM

PHÂN TÍCH DỰ ÁN

 • Giới thiệu: PPI Việt Nam là đơn vị cung cấp các dịch vụ kế toán, thuế và đào tạo kế toán chuyên sâu. Bên cạnh đó các chương trình đào tạo tại PPI Việt Nam cũng được xây dựng với mong muốn tạo nền tảng và trao kiến thức cho các kế toán viên bằng các khóa học chuyên sâu, hướng dẫn trực tiếp từ các chuyên gia.
 • Khó khăn: Các trung tâm đào tạo kế toán không còn quá xa lạ đối với những khách hàng có nhu cầu. Họ sử dụng SEO khá nhiều, vì thế mức độ cạnh tranh trong lĩnh vực đào tạo nhân sự kế toán này ngày càng cao. Nhận biết được điều này, PPI đã tìm đến Trần Vũ Group với mong muốn SEO từ khóa liên quan đến công ty hay lĩnh vực đạo tạo kế toán mà doanh nghiệp đang kinh doanh.
 • Giải pháp: Chúng tôi nhận thấy sự khó khăn của khách hàng trong giai đoạn cạnh tranh khắc nghiệt với đối thủ trong cùng thị trường kinh doanh. Vì thế đã đưa ra chiến lược viết nội dung thúc đẩy hành vi những khách hàng có nhu cầu hơn và SEO những từ khóa tiềm năng có liên quan lên top.
 • Kết quả: Hiện tại, từ khóa “trung tâm đào tạo kế toán hàng đầu việt nam” đã lên được top từ khóa tìm kiếm Google. Các từ khóa khác vẫn đang được liên tục được liên tục cập nhật. Các từ khóa lên top sẽ giúp PPI tăng lượng traffic của website và tất nhiên khách hàng sẽ nhiều hơn so với lúc chưa sử dụng SEO.

TOP 5TÌM KIẾM GOOGLE

SMART CAR

PHÂN TÍCH DỰ ÁN

 • Giới thiệu: Smart Car là doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ phục hồi nội thất ô tô, đưa nội thất trở về zin nguyên bản,…
 • Khó khăn: Mô hình kinh doanh của Smart Car khá nhỏ so với các đối thủ cạnh tranh nên việc tìm kiếm khách hàng, nâng cao giá trị thương hiệu là rất khó và tốn nhiều thời gian. 
 • Giải pháp: Để cạnh tranh trong trường hợp này của Smart Car, cần đi chắc từng bước để tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả. Hiện tại, Smart Car đã có website hoạt động như chưa hiệu quả vì vẫn chưa thực hiện SEO. Chúng tôi đã tư vấn và đi vào triển khai dự án SEO để tăng độ phủ về sản phẩm cũng như thương hiệu trên phương thức tìm kiếm Google của khách hàng. Sau đó sẽ triển khai thêm một số dịch vụ khác để hoàn thành chiến lược tiếp cận khách hàng tiềm năng của công ty một cách hiệu quả hơn.
 • Kết quả: Bài viết có từ khóa về sản phẩm dịch vụ tại Smart Car đạt hiệu quả rõ rệt khi đang có thứ hạng top 1 và top 5 tìm kiếm Google. Những từ khóa khác vẫn đang liên tục được cập nhật thứ hạng.

TOP 1TÌM KIẾM GOOGLE

TOP 5TÌM KIẾM GOOGLE

RƯỢU VANG ITALIA

PHÂN TÍCH DỰ ÁN

 • Giới thiệu: Nhập khẩu & phân phối rượu vang Italia Le Vino (Rượu vang Italia) chính thức đưa vào hoạt động vào tháng 09/2018. Là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối rượu vang Ý tại các tỉnh, thành phố ở Việt Nam.
 • Khó khăn: Khách hàng Rượu vang Italia muốn mở rộng mô hình doanh thu và có doanh thu từ website. Ban đầu, khách hàng có dự định ban đầu sẽ sử dụng dịch vụ Google Ads tại Trần Vũ Group. Nhưng vì một số lý do giới hạn, chúng tôi quyết định chuyển sang dịch vụ SEO để tăng hiệu quả lâu dài hơn cho khách hàng.
 • Giải pháp: Vì là doanh nghiệp phân phối (B2B) nên nội dung SEO cần tập trung vào đúng tệp khách hàng của doanh nghiệp. Những từ khóa cũng cần được chắt lọc kỹ càng hơn bởi tuy đây là lĩnh vực đặc biệt, nhưng đối thủ cạnh tranh được đánh giá là khá nhiều và mức độ cạnh tranh cao. Những từ khóa liên quan đến sản xuất rượu vang, hay chất lượng rượu sẽ được đánh giá cao trong dự án SEO lần này.
 • Kết quả: Đã có từ khóa nằm trong top 1 tìm kiếm Google. Một số từ khóa khác vẫn đang được liên tục cập nhật thứ hạng.

TOP 1TÌM KIẾM GOOGLE

TOP 8TÌM KIẾM GOOGLE

EQUITY LAW

PHÂN TÍCH DỰ ÁN

 • Giới thiệu: Equity Law Firm thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội là hãng luật hàng đầu trong lĩnh vực tranh tụng, tư vấn và đại diện ngoài tố tụng.
 • Khó khăn: Vì website đã mạnh sẵn, nên Equity Law tìm đến Trần Vũ Group với mong muốn tăng lượng traffic truy cập vào website bằng cách sử dụng dịch vụ SEO tại công ty chúng tôi vì chi phí phù hợp và chất lượng được đánh giá tốt.
 • Giải pháp: Đối với trường hợp của khách hàng Equity Law và lĩnh vực đang kinh doanh của công ty. Qua quá trình nghiên cứu, chúng tôi đã loại bỏ những từ khóa đã lên top ở website của khách hàng và tìm ra những từ khóa tiềm năng khác thu hút nhiều dạng khách hàng hơn. Nội dung các bài viết sẽ được định hướng theo dịch vụ đang kinh doanh của công ty.
 • Kết quả: Và đây là kết quả chúng tôi mang lại cho khách hàng Equity Law sau thời gian triển khai dự án. Đã có từ khóa lên top và những từ khóa khác vẫn đang liên tục được cập nhật thứ hạng.

TOP 7 TÌM KIẾM GOOGLE

HALU SHOP

PHÂN TÍCH DỰ ÁN

 • Giới thiệu: Halu shop là website chuyên cung cấp các mặt hàng về mỹ phẩm làm đẹp, nước hoa, phục vụ nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.
 • Khó khăn: Việc kinh doanh của khách hàng chủ yếu là qua website. Vì thế việc chăm sóc website là vấn đề hết sức cần thiết. Nhưng trường hợp này, khách hàng không có thời gian làm việc này, vậy nên Halu Shop đã quyết định sử dụng dịch vụ SEO tại Trần Vũ Group để duy trì hoạt động ổn định của web và đồng thời có thể tìm thêm lượng khách hàng mới thông qua SEO.
 • Giải pháp: Những từ khóa về so sánh sẽ được ưu tiên trong trường hợp này. Ví dụ như “bán chạy nhất”, “chuẩn nhất”, “thơm nhất”,… Nội dung bài viết sẽ liên quan đến các sản phẩm mà Halu Shop đang kinh doanh. Đặc biệt là các sản phẩm “best seller” của shop.
 • Kết quả: Và đây là kết quả sau thời gian triển khai dự án SEO mà Trần Vũ Group mang lại cho khách hàng. Nhiều từ khóa nằm trong top 5 tìm kiếm Google. Đồng thời, những từ khóa khác vẫn đang liên tục được cập nhật thứ hạng.

TOP 3 TÌM KIẾM GOOGLE

TOP 4 TÌM KIẾM GOOGLE

TOP 6 TÌM KIẾM GOOGLE

TOP 2 TÌM KIẾM GOOGLE

XÂY DỰNG GIA BẢO

PHÂN TÍCH DỰ ÁN

 • Giới thiệu: Xây Dựng Gia Bảo hoạt động trong lĩnh vực xây lắp dân dụng và công nghiệp, sản xuất thi công hoàn thiện nhà căn hộ, công trình xây dựng. Gia Bảo cung cấp dịch vụ trọn gói, chuyên sâu trong lĩnh vực xây mới, sơn sửa nhà, ngăn phòng.
 • Khó khăn: Website được khách hàng chăm sóc thường xuyên. Tuy nhiên, việc SEO cho trang web lại vẫn chưa hiệu quả. Vì thế, doanh nghiệp Xây Dựng Gia Bảo tìm đến Trần Vũ Group với mong muốn SEO từ khóa sản phẩm dịch vụ của mình lên top tìm kiếm Google để được nhiều người biết đến hơn.
 • Giải pháp: Theo nghiên cứu và phân tích thị trường SEO trong lĩnh vực mà công ty Xây Dựng Gia Bảo đang kinh doanh. Vì đây là sản phẩm dịch vụ đặc biệt, khó có thể kích thích nhu cầu khách hàng được mà trước hết, chỉ có thể tập trung vào những khách  hàng có nhu cầu trực tiếp. Vậy nên chúng tôi đã đưa ra quyết định lựa chọn những từ khóa ảnh hưởng đến tâm lý khách hàng có nhu cầu để viết bài. Nội dung bài viết vẫn xoay quanh những dịch vụ của khách hàng, nhưng có thêm những từ nhằm ổn định tâm lý khách hàng như “cam kết”, “quy trình”,…để khách hàng có thêm niềm tin vào doanh nghiệp hơn.
 • Kết quả: Và đây là kết quả mà Trần Vũ Group mang lại cho khách hàng sau thời gian triển khai dịch vụ SEO. Đã có 2 từ khóa top 1 tìm kiếm Google. Một số từ khóa khác vẫn đang được liên tục cập nhật thứ hạng. 

TOP 1 TÌM KIẾM GOOGLE

TOP 1 TÌM KIẾM GOOGLE

Chúng tôi đã làm như thế nào?

PHÁT HIỆN VẤN ĐỀ

Nắm rõ vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải là yếu tố cốt lõi để đưa ra chiến lược nội dung hiệu quả.

TÌM KIẾM THÔNG TIN

Xác định nhu cầu tìm kiếm của khách hàng nhằm đưa ra những lựa chọn từ khóa phù hợp (Tìm kiếm + Phân tích từ khóa). Tỷ lệ lượng khách hàng truy cập vào website của doanh nghiệp cao hay thấp phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng từ khóa.

VIẾT BÀI CHUẨN SEO VÀ CHECK UNIQUE

Sau khi đã nắm được chủ đề và từ khóa cần viết, nhân viên tại Trần Vũ Group sẽ thực hiện viết và tối ưu bài viết chuẩn SEO dựa trên công cụ Yoast SEO. Đây là một công cụ được đánh giá cao về mức độ hiệu quả và đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay.

Bài viết sau khi hoàn thành sẽ được check Unique (Độ độc đáo) bằng công cụ kiểm tra đạo văn Plagiarisma và đăng tải lên Website.

THEO DÕI VÀ BÁO CÁO

Sau khi bài viết được đăng lên Website của khách hàng, chúng tôi sẽ theo dõi thứ hạng bài viết trên Serpwatch và báo cáo với khách hàng.

KẾT LUẬN

SEO giúp doanh nghiệp tiếp cận được những khách hàng có nhu cầu đối với sản phẩm mà công ty kinh doanh nhưng lại tốn rất ít chi phí. Tăng tỷ lệ hiển thị bằng cách tối ưu từ khóa trong bài viết SEO lên top sẽ giúp website của bạn có nhiều lượt truy cập hơn so với những bài viết thông thường. Và tất nhiên, lượng người có nhu cầu tìm kiếm về sản phẩm của doanh nghiệp truy cập vào website càng nhiều thì doanh số hiển nhiên sẽ tăng theo.

> Nếu bạn quan tâm và muốn tiếp cận lượng khách hàng có nhu cầu về sản phẩm đang kinh doanh một cách hiệu quả thì hãy thử sử dụng dịch vụ SEO tại Trần Vũ nhé!