Dịch vụ quảng cáo facebook uy tín chuyên nghiệp năm 2022

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook uy tín bạn đã biết chưa? Nếu bạn đang kinh doanh mà bỏ lỡ việc hợp tác với các dịch vụ quảng cáo thì thật là sai xót lớn và ảnh hưởng ít nhiều đến doanh thu, lượng khách hàng của doanh nghiệp.

Nếu bạn biết tận dụng dịch vụ quảng cáo Facebook thì doanh nghiệp của bạn sẽ rất thịnh vượng và phát triển không ngừng lớn mạnh.Nếu bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội tốt như vậy và tìm hiểu nhiều hơn về nó thì hãy đi theo mình nhé! Let’s go.

Dịch vụ quảng cáo facebook uy tín chuyên nghiệp
Dịch vụ quảng cáo facebook uy tín chuyên nghiệp

Danh mục bài viết

Dịch vụ quảng cáo Facebook uy tín là gì ?

Dịch vụ quảng cáo Facebook là cho phép nhà tài trợ quảng cáo sản phẩm và dịch vụ tới các thành viên đang sử dụng mạng xã hội Facebook. Khi có các quảng cáo trên Facebook về sản phẩm của bạn sẽ dễ dàng tiếp cận đến đối tượng khách hàng như: học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng… Nhưng Facebook hiện nay đã được rất nhiều độ tuổi sử dụng từ trẻ em đến người già, nên các doanh nghiệp thỏa thích lựa chọn khách hàng phù hợp với sản phẩm của mình.Ngoài ra, quảng cáo của bạn sẽ hiển thị đúng đối tượng khách hàng tiềm năng dựa theo độ tuổi, sở thích, địa lý… mà bạn thực sự muốn nhắm đến.

Các gói dịch vụ quảng cáo Facebook Google tại Trần Vũ Group

  • Chỉ 4,9 triệu/ 3 tháng: SEO nâng cao. Viết 1 bài Long Form và 24 bài, cam kết SEO Top 10
  • Chỉ 3,6 triệu/ 3 tháng: Viết 24 bài SEO, Cam kết Top 10 tìm kiếm
  • Chạy quảng cáo Facebook, Google 2 triệu/tháng

Một số câu hỏi mà nhiều bạn thắc mắc về dịch vụ quảng cáo facebook uy tín?

Dịch vụ quảng cáo facebook uy tín chuyên nghiệp
Dịch vụ quảng cáo facebook uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook uy tín thường có giá là bao nhiêu?

Chi phí để sử dụng cho quảng cáo Facebook sẽ tùy thuộc vào ngành hàng, sản phẩm, dịch vụ của bạn. Ngoài ra, còn là các cam kết hay yêu cầu mà hai bên thỏa thuận với nhau nó ảnh hưởng ít nhiều đến chi phí quảng cáo. Và phí để quảng cáo sẽ được chia làm 2 phần:

  • Thứ nhất là: phí quảng cáo Facebook. Đây là phí bạn phải trả trực tiếp cho Facebook. Khi chạy quảng cáo tại Facebook bạn phải trả tiền cho họ, giống như việc bạn trả tiền thuê mặt bằng để bán hàng trực tiếp vậy.

  • Hai là: Phí trả cho người tạo và quản lí quảng cáo. Nhưng thường khi nó sẽ dao động từ 10%-20% chi phí quảng cáo facebook. Phí này sẽ là thỏa thuận từ 2 bên khách hàng và người làm dịch vụ quảng cáo. Bạn yên tâm nó không quá đắt đâu.

Chạy quảng cáo Facebook chi phí tối thiểu phải trả là bao nhiêu?

Facebook hiện nay đang tính một quảng cáo hàng ngày phải trả tối thiểu khoảng 1 đô la (23,000đ – 24,000đ). Nhưng cũng có thể nói không có một mức phí cụ thể nào cho việc quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trên Facebook. Vì mỗi doanh nghiệp đôi khi có thể chạy nhiều quảng cáo cùng một lúc nên giá dao động trong một ngày thì có sự khác nhau.

Thuê chạy quảng cáo Facebook có nên không?

Tùy thuộc vào suy nghĩ và sở thích của mỗi cá nhân doanh nghiệp mà có nên thuê chạy quảng cáo thay vì tự chạy hay không. Nhưng theo mình, nếu bạn không đủ am hiểu và không có đủ kiến thức chuyên sâu về chạy quảng cáo Facebook thì bạn nên thuê dịch vụ quảng cáo facebook uy tín để tiết kiệm chi phí và thời gian, gia tăng hiệu quả của quảng cáo facebook của bạn.

Vậy ở đâu cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook uy tín tại Hồ Chí Minh, bạn biết không?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook. Nhưng ở đâu ngành nghề nào cũng vậy cả cũng có những công ty cung cấp dịch vụ tốt nơi cung cấp dịch vụ xấu. Vậy nếu bạn mới tham gia vào thì biết là nơi nào làm ăn đàng hoàng nơi nào làm việc thiếu chuyên nghiệp đúng không? Vậy mình sẽ mách bạn công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook uy tín chuyên nghiệp mà mình biết nhé!

Đó chính là Trần Vũ Group một công ty có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, có số khách hàng sử dụng dịch vụ do họ cung cấp lên đến 10.000 khách hàng. Nên bạn cứ yên tâm sử dụng dịch của họ nhé. Liên hệ số Hotline: 089.9910.998 để được tư vấn nhanh và hỗ trợ bạn tham khảo bảng giá mới nhất. Bạn có thể tham khảo thêm các loại hình dịch vụ khác nữa đấy. Trần Vũ Group rất vui và hân hạnh được phục vụ bạn.

Dịch vụ quảng cáo facebook uy tín chuyên nghiệp
Dịch vụ quảng cáo facebook uy tín chuyên nghiệp
Có nên sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo thuê năm 2021 không?
Dịch vụ Marketing Online Facebook tối ưu nhất năm 2021
Top 5 bài học khi thuê chạy quảng cáo google không nên bỏ qua

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đăng ký
PHÒNG MARKETING THUÊ NGOÀI
3,9 TRIỆU/THÁNG
Đăng kí tư vấn
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Tiết Kiệm Chi Phí - Hiệu Quả Tối Đa
Chọn ngay 1 phần quà miễn phí, số lượng có hạn:
Tư vấn kế hoạch Marketing tổng thể
01 Banner/ Poster
01 Video quảng cáo
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
Dịch vụ Digital Marketing
1 Video
MIỄN PHÍ
Đăng kí tư vấn
Tiết kiệm chi phí nhân sự đến 80%
1 Banner/
Nếu đăng ký hôm nay:
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
Đăng ký tư vấn
Dịch vụ marketing
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
DỊCH VỤ MARKETING
TẶNG 1 VIDEO
GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP
ĐĂNG KÍ
Đăng ký tư vấn
TẶNG 1 VIDEO
GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP
Dịch vụ marketing
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
Nhận báo giá
và Video giới thiệu doanh nghiệp miễn phí
X
TƯ VẤN NGAY!