Báo giá dịch vụ Digital Marketing Trọn gói tại Trần Vũ Group

Báo giá dịch vụ Digital Marketing Trọn gói

Digital Marketing đang trở thành xu hướng của tất cả doanh nghiệp trong thời kì bùng nổ công nghệ 4.0 hiện nay. Hãy đầu tư dịch vụ Digital Marketing cho doanh nghiệp để không phải bị bỏ lại. Tham khảo bảng báo giá dịch vụ Digital Marketing trọn gói tại Trần Vũ Group dưới đây để tìm cho mình giải pháp phù hợp nhất.

Digital Marketing có điểm gì khác so với Marketing truyền thống

Báo giá dịch vụ Digital Marketing Trọn góiĐiểm khác biệt rõ ràng nhất giữa Digital Marketing so với Marketing truyền thống là sự ứng dụng của công nghệ vào việc thực hiện các chiến lược Marketing. Thời thế thay đổi, người dùng sử dụng Internet ngày càng nhiều. Từ đó, hành vi sử dụng của họ cũng dần dần đổi thay, điều này cũng tác động lớn đến sự phát triển mạnh mẽ của Digital Marketing. Và ngược lại, khi Internet trở nên phổ biến thì các hoạt động Marketing truyền thống dần trở nên kém cạnh hơn như phát tờ rơi, banner, báo chí,.. 

Bảng báo giá Dịch vụ Digital Marketing trọn gói gồm những hoạt động nào?

Bảng báo giá dịch vụ Digital Marketing trọn gói này bao gồm nhiều hoạt động marketing trên nhiều kênh khác nhau. Một số hoạt động chính xuất hiện trong bảng báo giá dịch vụ Digital Marketing trọn gói như sau: 

Search engine optimization (SEO)

Báo giá dịch vụ Digital Marketing Trọn góiSEO là một kênh kinh doanh theo mạng bền vững và cần được nhắc đến đầu tiên trong báo giá dịch vụ Digital Marketing trọn gói. SEO tổng thể có thể giúp đưa trang web doanh nghiệp của bạn lên đầu trang tìm kiếm Google, kích thích lượt truy cập của khách hàng và từ đó giúp tăng doanh số bán hàng tự nhiên của doanh nghiệp bạn. 

Google Adwords

 Báo giá dịch vụ Digital Marketing Trọn góiQuảng cáo Google Adwords cho phép các công ty giới thiệu, quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình trên trang chủ của công cụ tìm kiếm Google. Đây là một trong những kênh Digital Marketing được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Dù phải trả phí nhưng Google Ads có thể mang lại hiệu quả nhanh chóng, giúp công ty tăng lượt truy cập trang web, tiếp cận khách hàng tiềm năng, đồng thời mở rộng thị trường và tăng độ nhận diện thương hiệu.

Content marketing

Cho dù bạn chi hàng trăm triệu đô la cho quảng cáo hay các kỹ thuật SEO được thực hiện tốt, mà không có nội dung chất lượng cao, một kế hoạch Digital Marketing vẫn sẽ không mang lại kết quả tốt. Tiếp thị nội dung được trình bày dưới nhiều hình thức như tin tức (bài báo), video, đồ họa thông tin và sách điện tử. Bảng báo giá dịch vụ Digital Marketing trọn gói thường đi kèm với dịch vụ viết bài chuẩn SEO website.

Social Media Marketing

Mạng xã hội ngày càng thu hút lượng người dùng vô cùng lớn và đa dạng. Do đó, các kênh kinh doanh theo mạng tiềm năng này chắc chắn sẽ xuất hiện trong bảng giá của các dịch vụ kinh doanh theo mạng. Tiếp thị trên các mạng xã hội như Facebook, Instagram, Zalo, Tiktok… Vừa dễ có hiệu ứng lan truyền, vừa có thể bỏ tiền, quảng cáo khi cần.

Email marketing

 Email marketing tuy không mới nhưng vẫn đóng một vai trò quan trọng trong các hoạt động Digital Marketing. Nếu công ty có một lượng dữ liệu khách hàng nhất định, nó sẽ sử dụng email marketing. Do đó, nó đặc biệt hiệu quả trong việc nâng cao mức độ tiếp xúc giữa doanh nghiệp và khách hàng cũ. Ngoài các hoạt động trên, bảng báo giá dịch vụ Digital Marketing trọn gói còn có thể có nhiều hoạt động marketing khác. Điển hình như tiếp thị liên kết, tiếp thị di động, tiếp thị di động, quảng cáo hiển thị, tiếp thị lan truyền. Việc lựa chọn các hoạt động trong chiến lược marketing trực tuyến tổng thể phụ thuộc vào đặc điểm của doanh nghiệp và nhu cầu riêng của từng doanh nghiệp. 

Trần Vũ Group – Bảng Báo Giá Dịch Vụ Digital Marketing Trọn Gói 

Trần Vũ Group giúp bạn tiết kiệm lên đến 80% thời gian và nhân lực. Nếu không hài lòng, bạn sẽ được hoàn lại tiền. Bên cạnh đó, Trần Vũ Group sẽ báo cáo công việc hàng ngày cho bạn yên tâm với quá trình làm việc rõ ràng. 

Báo giá Dịch vụ Digital Marketing Trọn gói – Phòng Marketing Thuê Ngoài tại Trần Vũ Group

Giá dịch vụ chỉ 3,8 triệu / tháng. Bao gồm: TVG SOCIAL + SEO + ADS

  • Miễn phí chạy Quảng cáo Facebook, Google, Tiktok, Zalo, CocCoc và Youtube.
  • Viết 8 bài chuẩn Yoast SEO. Cam kết SEO Top 10 Google.  Hoàn lập tức 100% tiền nếu không hài lòng.
  • Thiết kế 14 ảnh và viết 14 bài Facebook.
  • Có ngay 2 nhân sự digital marketing chuyên nghiệp.

⇒ Tham khảo thêm báo giá các dịch vụ Digital Marketing khác của Trần Vũ Group

Thông tin liên hệ – CÔNG TY TNHH TRẦN VŨ GROUP

  • Số ĐKKD: 0315494955 – Ngày cấp: 22/01/2019
  • Địa chỉ: Khu Công Nghệ Phần Mềm – Đại Học Quốc Gia, Khu phố 6, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh (google map)
  • Hotline: 0899910998
  • Chăm sóc khách hàng: 0901379395
  • Email: nhung.vu@tranvugroup.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đăng ký
PHÒNG MARKETING THUÊ NGOÀI
3,9 TRIỆU/THÁNG
Đăng kí tư vấn
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Tiết Kiệm Chi Phí - Hiệu Quả Tối Đa
Chọn ngay 1 phần quà miễn phí, số lượng có hạn:
Tư vấn kế hoạch Marketing tổng thể
01 Banner/ Poster
01 Video quảng cáo
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
Dịch vụ Digital Marketing
1 Video
MIỄN PHÍ
Đăng kí tư vấn
Tiết kiệm chi phí nhân sự đến 80%
1 Banner/
Nếu đăng ký hôm nay:
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
Đăng ký tư vấn
Dịch vụ marketing
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
DỊCH VỤ MARKETING
TẶNG 1 VIDEO
GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP
ĐĂNG KÍ
Đăng ký tư vấn
TẶNG 1 VIDEO
GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP
Dịch vụ marketing
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
Nhận báo giá
và Video giới thiệu doanh nghiệp miễn phí
X
TƯ VẤN NGAY!