Trần Vũ Group – Báo giá chạy quảng cáo Facebook năm 2022

Trần Vũ Group - Báo giá chạy quảng cáo Facebook năm 2022

Khi bạn có một sản phẩm, dịch vụ tốt. Nhưng chưa biết cách nào để khách hàng biết đến sản phẩm của bạn nhiều nhất. Không biết nên chạy quảng cáo trên nền tảng nào sẽ đạt hiệu quả cao nhất? Và cũng không biết bảng báo giá chạy quảng cáo Facebook năm 2022 hay Google đang là bao nhiêu? Thì đây chính là bài viết dành riêng để giải đáp các thắc mắc ở trên cho bạn. Cùng theo dõi đến cuối bài viết nhé!

Trần Vũ Group - Báo giá chạy quảng cáo Facebook năm 2022
Trần Vũ Group – Báo giá chạy quảng cáo Facebook năm 2022

Danh mục bài viết

Top 3 câu hỏi thường gặp của người mới khi chạy quảng cáo Facebook?

1. Quảng cáo Facebook chạy trong bao lâu?

=> Tùy vào nhu cầu của mỗi khách hàng có thể là vài ngày, vài tuần, vài tháng, nửa năm bao nhiêu lâu cũng được cả. Và cũng tùy vào khoảng thời gian mong muốn ấy mà sẽ chia đều ngân sách cho từng ngày để đạt được hiệu quả cao nhất.

2. Ngân sách dùng để chạy quảng cáo Facebook tối thiểu là bao nhiêu tiền một ngày?

=> Khoảng 1 USD tương đương 24,000đ. Bạn cứ lên chiến dịch với ngân sách bạn mong muốn. Nếu Facebook có thông báo chiến dịch không chạy được vì ngân sách quá thấp và ngân sách tối thiểu phải là… Thì lúc này bạn lên lại chiến dịch cao hơn mức ngân sách tối thiểu đó là sẽ ổn.

3. Quảng cáo Facebook liệu có mang lại hiệu quả không?

=> ” Trăm nghe không bằng một thấy” có thử mới biết chúng có hiệu quả hay không. Nên để biết được hiệu quả tốt hay không, câu trả lời hay và thực tế nhất là: Bạn hãy thử đi. Ban đầu chúng ta nên thử với ngân sách thấp thôi để xem hiệu quả nó mang lại là thế nào.Nếu hiệu quả chúng ta sẽ tiếp tục và nâng mức ngân sách lên để đạt được hiệu quả cao hơn. Vậy việc chúng ta cứ ngồi cân đo, đông đếm thiệt hơn không có ý nghĩa gì cả. Mà còn trở thành người đến sau, tuột hậu so với thị trường.

Lợi ích của việc chăm chỉ chạy quảng cáo Facebook là gì?

– Số lượng khách hàng tại đây luôn dồi dào và rất đông đảo.– Thông điệp mà doanh nghiệp muốn quảng cáo được lan truyền vô cùng nhanh chóng. Sẽ đưa sản phẩm và dịch vụ của bạn đến gần sát với khách hàng một cách đơn giản nhất.– Tăng khả năng tương tác giữa khách hàng và doanh nghiệp cao.– Đặc biệt, luôn hướng đến đúng đối tượng là khách hàng tiềm năng.– Đảm bảo tính linh hoạt cao, phân phối quảng cáo hợp lý.– Không giới hạn ngân sách, bạn muốn chạy bao nhiêu tùy thích. Ngân sách lớn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn và ngược lại.– Chỉ chi trả tiền cho người mong muốn dịch vụ của bạn. Vì nó chỉ xuất hiện trước những khách hàng cần đến sản phẩm và dịch vụ của bạn.

  • Trần Vũ Group - Báo giá chạy quảng cáo Facebook năm 2022
    Trần Vũ Group – Báo giá chạy quảng cáo Facebook năm 2022

    Trần Vũ Group mang đến cho khách hàng những giải pháp sau đây: 

    + Dịch vụ chăm sóc quản trị fanpage đúng cách cho quý khách hàng.+ Viết bài bán hàng với nội dung hấp dẫn, thu hút thêm nhiều khách hàng hơn.+ Chú trọng về khâu hình ảnh phải chuyên nghiệp, sắc nét và đẹp.+ Tương tác được nhiều hơn với khách hàng.+ Tăng mức độ nhận diện thương hiệu với khách hàng.+ Tạo ra các chiến dịch quảng cáo đạt mục tiêu, tối ưu chi phí.+ Làm cho fanpage trở nên uy tín và chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.+ Tìm kiếm và cung cấp data khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn.

Báo giá chạy quảng cáo Facebook năm 2022 của Trần Vũ Group.

Tại Trần Vũ Group có hai gói dịch vụ chạy quảng cáo Facebook năm 2022 chính đó là:

+ Gói 2 triệu/ tháng: gói này sẽ được viết 2 bài quảng cáo, 1 bài landing page, được hoàn ngay 100% phí nếu không hài lòng.+ Gói 6 triệu/tháng: gói này sẽ được viết 6 bài quảng cáo, 1 bài landing page, được hoàn ngay 100% phí nếu không hài lòng.+ Gói trên 6 triệu/tháng: gói này sẽ có những ưu đãi riêng nên thường thay đổi, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn kĩ hơn nhé.

Muốn xem  Trần Vũ Group – Báo giá chạy quảng cáo Facebook năm 2022 lòng xem chi tiết tại đây

Trần Vũ luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn ngay từ khi mới bắt đầu, với đội ngũ chuyên nghiệp và nhiệt huyết nên moi việc đều được giải quyết nhanh chóng.  Để có mức giá chính xác, mới nhất và tốt nhất nữa hãy vui lòng liên hệ số: Hotline: 089.9910.998 hoặc số Chăm sóc khách hàng: 0901379395.

Tại Trần Vũ Group còn có rất nhiều dịch vụ quảng cáo khác nữa bạn có thể tham khảo thêm nhé. Mình hi vọng bài viết trên đây của mình sẽ giúp bạn cập nhật thêm thông tin về bảng báo giá quảng cáo Facebook của Trần Vũ nhé. Chúc bạn thành công trong cuộc sống. Hẹn gặp lại ở bài viết sau bạn nhé!

  • Trần Vũ Group - Báo giá chạy quảng cáo Facebook năm 2022
    Trần Vũ Group – Báo giá chạy quảng cáo Facebook năm 2022

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đăng ký
PHÒNG MARKETING THUÊ NGOÀI
3,9 TRIỆU/THÁNG
Đăng kí tư vấn
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Tiết Kiệm Chi Phí - Hiệu Quả Tối Đa
Chọn ngay 1 phần quà miễn phí, số lượng có hạn:
Tư vấn kế hoạch Marketing tổng thể
01 Banner/ Poster
01 Video quảng cáo
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
Dịch vụ Digital Marketing
1 Video
MIỄN PHÍ
Đăng kí tư vấn
Tiết kiệm chi phí nhân sự đến 80%
1 Banner/
Nếu đăng ký hôm nay:
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
Đăng ký tư vấn
Dịch vụ marketing
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
DỊCH VỤ MARKETING
TẶNG 1 VIDEO
GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP
ĐĂNG KÍ
Đăng ký tư vấn
TẶNG 1 VIDEO
GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP
Dịch vụ marketing
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
Nhận báo giá
và Video giới thiệu doanh nghiệp miễn phí
X
TƯ VẤN NGAY!